news thu-tuc-xin-visa-anh,thutucxinvisaanh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

BẢNG HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI XIN VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH, THĂM VIẾNG NGƯỜI QUEN

1.   Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng + 1 ảnh màu 4*6 ( các hộ chiếu trước đây nếu có)

2.   Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (Giấy tờ kết hôn, ly hôn…)

3.   Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

Đơn xin nghỉ phép, Hợp đồng lao động và xác nhận chức vụ mức lương, địa chỉ, số điện thoại công ty (Có Mộc Đỏ công ty) - Nếu quý khách là CBCNV

Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh xác nhận tên chủ kinh doanh và ngày bắt đầu công việc này – Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp

4.   Chứng minh tài chính cá nhân (Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc bảng xác nhận số dư ngân hàng, càng nhiều càng tốt, tối thiểu là 5000 GBP)

5.   Giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại (Bảng lương và kê khai thuế cá nhân hoặc bảo hiểm xã hội trong 3 tháng gần nhất, các tài sản bất động sản khác…)

6.   Sổ hộ khẩu

7.   Chi tiết nơi ở và lịch trình chuyến đi:

- Chi tiết về chỗ ăn ở, đặt vé khứ hồi (xác nhận đặt phòng khách sạn, xác nhận đặt tour, vé máy bay, xác nhận của công ty du lịch…)

**Nếu khách được mời thì cung cấp thêm các giấy tờ sau:

·         Bằng chứng về việc ai mời bạn sang Anh:  Một thư mời được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận bạn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi của bạn.

·         Bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh mà bạn sẽ sang thăm: Bằng chứng về các cuộc họp, Trao đổi công việc qua email, Các hoạt động khác với công ty/hóa đơn , chứng từ.

Từ Khóa

Đã xem: 10154
 Newer News
▪  Hồ sơ xịn thị thực đi Châu Âu  (16/09/2013)
▪  Hồ sơ thủ tục xin thị thực đi Úc  (16/09/2013)
▪  Hồ sơ xin visa Hàn Quốc,Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Tầm nhìn và sứ mệnh  (13/02/2014)
▪  Hình thức thanh toán  (13/02/2014)
▪  Bảo mật thông tin  (13/02/2014)
▪  Đổi/trả hàng và hoàn tiền  (13/02/2014)
 Older News
▪  Phương thức thanh toán  (12/05/2013)
▪  Hãng bảo hiểm AIG  (14/05/2013)
▪  Bảng giá bảo hiểm  (13/05/2013)
▪  Bảng giá visa  (15/05/2013)
▪  Câu hỏi thường gặp  (30/05/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Vietnam Airlines  (08/06/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Jetstar  (07/06/2013)
▪  a  (23/06/2013)
▪  Free and easy quốc tế và nội địa  (07/08/2013)
▪  Visa  (11/08/2013)

 

thu-tuc-xin-visa-anh,thutucxinvisaanh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam thu-tuc-xin-visa-anh,thutucxinvisaanh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
9/10 101 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu